giải pháp giám sát

CÔNG NGHỆ LONG AN

CÔNG NGHỆ LONG AN

0888300345
GIẢI PHÁP GIÁM SÁT | PHÂN TÍCH VIDEO VỚI SYNOLOGY NVR DVA3219

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT | PHÂN TÍCH VIDEO VỚI SYNOLOGY NVR DVA3219

Vừa qua, Synology Inc. đã cho ra mắt thiết bị hoàn toàn mới NVR DVA3219 nhằm đáp ứng tốt nhu cầu Surveillance của doanh nghiệp.

Dẫn đầu xu hướng Surveillance cùng Synlogy NVR DVA3219

Trong thời đại 4.0, nhu cầu phân tích và xử lí dữ liệu video đang ngày càng tăng nhanh. Thay vì trước đây, các doanh nghiệp chỉ cần dùng camera để giám sát, nhưng giờ đây họ có những nhu cầu cao hơn và tân tiến hơn trước. Bên cạnh các tính năng tân tiến như: báo động khi có chuyển động, tự động phản hồi khi có sự kiện được đặt lịch trước, các nhu cầu về xử lí dữ liệu như đếm số lượt di chuyển cũng tăng lên rất nhiều.

Được tích hợp sẵn card đồ họa NVIDIA GeForce, Synology NVR DVA3219 có thể nhận diện và cảnh báo cực kì tốt các sự kiện được lặp trình sẵn. Từ đó, tối ưu hóa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp khi có thể sử dụng thiết bị cho nhiều mục đích khác nhau.

Tích hợp module phân tích video theo thời gian thực

Với nền tảng deep-learning tích hợp lên DVA32109, thiết bị này có thể phân tích những video quay được và đưa ra những phân tích chính xác và thông minh. Điều này giúp cho các nhân viên an ninh không chỉ tiết kiệm thời gian hơn, mà còn giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản của mình một cách hữu hiệu nhất

Đếm người

Đếm song song 2 chiều di chuyển của khách, giúp cho các cửa hàng đo đếm được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo cũng như lượt khách vào, ra cửa hàng.

Phát hiện đột nhập

Tính năng bảo vệ một vùng đã đặt trước đó bằng cách tự động thông báo mỗi khi có người vượt qua ranh giới. Bằng cách chủ động trước trong  công tác an ninh, doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản của mình khỏi các kẻ xâm nhập.

Vùng cấm dừng

Giám sát một vùng định sẵn bằng cách không cho phép vật thể nào ở đó. Chẳng hạn một chiếc xe dừng ở khu vực đó lâu hơn thời gian nhất định.

Nhận diện chuyển động nâng cao

Nhận diện chính xác các chuyển động bất thường trong khi loại bỏ các chuyển động như tiếng ồn, mưa, tuyết, cây đung đưa, động vật nhỏ,…..

Dựng làm Server để phân tích Video

So sánh với các nền tảng cloud hoặc camera khác, việc dùng DVA3219 làm server cho Surveillance có rất nhiều tiện ích như:

Với DVA3219 và Surveillance Station của Synology, doanh nghiệp sẽ luôn yên tâm vận hành trong an ninh luôn được đảm bảo.

Kết luận

“Sau khi ứng dụng giải pháp giám sát từ Synology, chúng tôi đã hoàn toàn giải quyết triệt để các vấn đề trước đây gặp phải khi sử dụng hệ thống truyền thống. Bên cạnh việc ghi hình ổn định, chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc trích xuất các đoạn ghi hình. Thêm vào đó, Surveilance Station đếm số lượng người rất chính xác, giúp chúng tôi phân tích dữ liệu nhằm đem loại doanh thu tốt hơn.”

Ông Wang, Giám đốc của Trạm Metro Mall phía trước của thành phố Đài Bắc cho biết

Cấu hình chi tiết

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top